Đèn led 3E phục vụ thú vui hồ thủy sinh đầy tao nhã

Hồ thủy sinh có nguồn gốc từ người Nhật với thú chơi “vườn cây trong nước” từ xa xưa. Từ đó, nhiều nghiên cứu về loại hình giải trí này được quan tâm và phát triển đến tận ngày hôm nay. Ngày càng nhiều người tìm đến loại hình nghệ thuật đặc biệt này.

Đèn led hồ thủy sinh

Hồ thủy sinh bắt đầu du nhập vào Việt Nam khoảng năm 2008, khó mà có câu trả lời chính xác về người đã khởi xướng cho niềm đam mê tao nhã này. Ban đầu chỉ nhìn thấy hồ thủy sinh ở những nơi công cộng vì chi phí khá lớn với yêu cầu kỹ thuật cũng khá cao. 

Đèn led bể thủy sinh
Điều đặc biệt từ thú chơi hồ thủy sinh

Giờ đây hồ thủy sinh đã ngày càng phát triển hơn và mạnh mẽ hơn với sự chắt lọc những kỹ thuật mới và nhiều sáng tạo hơn và ngày càng được biết đến nhiều hơn, góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống và cho ngôi nhà của bạn. Hầu hết những người chơi thủy sinh đều đặt hồ cá trong nhà như vậy sẽ thiếu sáng và khiến cho môi trường khó có thể phát triển. Vì thế, đèn led 3E Amazon giới thiệu đến các bạn một vài loại đèn led hồ thủy sinh dùng cho thú vui hồ thủy sinh này, vừa cung cấp ánh sáng cho môi trường dưới nước vừa góp phần ngăn cho rêu phát triển.

Đèn led 3E âm nước hồ thủy sinh

Loại đèn led 3E chiếu sáng hồ cá phải lắp đặt chìm hoàn toàn dưới nước, thường là đặt dưới đáy bể. Vì thế đèn cần đảm bảo các tiêu chí về chống nước, kín nước, an toàn về điện.

Đèn led hồ cá

Ngoài ra đèn led chiếu sáng bể cá còn có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh… Vì vậy bạn nghiên cứu nhu cầu ánh sáng của cá để lắp đặt công suất đèn và màu ánh sáng phù hợp nhất.

Đèn led môi trường nước

Đèn led 3E dưới nước 3w/ 6w là dòng đèn được sử dụng nhiều nhất trong trang trí và chiếu sáng hồ cá, bể cá bởi quang thông, ánh sáng, độ rọi của đèn phù hợp nhất với sự sinh trưởng của cá và các động vật thủy sinh.

Đèn led dây 3E dùng để trang trí hồ cá, bể cá

Bể cá là môi trường nước nên đòi hỏi thiết bị chiếu sáng phải có khả năng chống nước cao. Sử dụng được trong một thời gian dài và có khả năng chống va chạm. Đèn led dây chính là loại sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí trên. Thiết bị này là một trong những sản phẩm trang trí cho nhiều công trình và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn led bể cá

Đèn có lớp vỏ ngoài được làm từ silicon, giúp tạo cho đèn độ dẻo và mềm. Nhờ đó, người dùng có thể lắp đặt tùy ý tại các góc của bề mặt bể. Hoặc uốn đèn theo các hình dáng mong muốn. Bên cạnh đó, thiết bị này được thiết kế tuân theo chuẩn IP65 giúp kháng nước và bụi bẩn cực tốt.

Đèn led 3E rọi cho bể cá, hồ cá

Đèn led rọi bế cá có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp đặt. Vỏ đèn rọi hồ cá được bọc bằng chất liệu cao su dày đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng, có tính thẩm mỹ cao. Trong quá trình sử dụng, đèn rọi cho bể cá cung cấp ánh sáng trắng sẽ tỏa ra lượng nhiệt vừa đủ, đều để sưởi ấm cho bể cá.

Đèn led tube 3E trang trí hồ thủy sinh

Loại đèn tuýp led 3E này có độ sáng cao hơn 1,5 lần so với bóng đèn huỳnh quang thông thường. Vì thế nó có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng để trang trí cho bể cá.

Bên cạnh đó loại đèn led này không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại nên sẽ không gây ảnh hưởng đến mắt của bạn nếu sử dụng chiếu sáng ở không gian bể cá.

Đèn led 3E Amazon vừa gợi ý những loại đèn led 3E được sử dụng nhiều trong việc xây dựng “vườn cây trong nước”. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tự vấn nhanh nhất.