“Chúng ta hãy tiến lên phía trước”

~ AMAZON

Giới thiệu chung

AMAZON CORP
CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC LOẠI ĐÈN NHÃN HIỆU LED 3E – OEM
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

Amazon Corp hay còn biết đến với tên khác là công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Amazon, được thành lập năm 2017. Nhận thấy nhu cầu rất lớn về thiết bị đèn led tại thị trường Việt Nam hiện tại và trong tương lai rất lớn, chúng tôi đã bắt tay hợp tác cùng nhà máy OEM chuyên sản xuất sản phẩm với chất lượng cao cho ra đời các loại mặt hàng đảm bảo về chất lượng và phù hợp thị trường tại Việt Nam. Các nhà máy sản xuất lớn OEM này có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực thiết bị đèn led Âm Trần , Led Bulb , Led Tube, Led Solar, Led Trang Trí , Led Sân Vườn Solar …vv…vv

tat-nien

Để đảm bảo uy tín với khách hàng, công ty Amazon chúng tôi hợp tác với các nhà máy được thành lập trên 10 năm, tọa lạc tại Thủ Phủ Guzhen, thành phố Phật Sớn ,Tỉnh Quảng Đông,Trung Quốc. Nhà máy sản xuất OEM đèn Led Solar 3E cho chúng tôi có hai xưởng sản xuất gồm xưởng sản xuất năng lượng mặt trời và xưởng sản xuất sản phẩm chiếu sáng. Công ty chủ yếu sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời, đèn cảnh quan năng lượng mặt trời, v.v. như đèn LED âm đất và đèn LED ngầm, đèn LED dưới nước, đèn LED âm tường, đèn LED bậc tam cấp, đèn LED âm sàn, đèn LED bể bơi, đèn LED chiếu điểm ngoài trời, v.v.

den-led-Bien-Hoa

den-ledche-den-led

Hiện nay, nhà máy có diện tích 3000 mét vuông, 8 bộ trạm lão hóa, 18 dây chuyền sản xuất và 2 phòng triển lãm. Có trên 255 công nhân sản xuất, 10 doanh nhân và 7 nhân viên quản lý, trong đó 85% là trình độ cao đẳng. Cơ cấu tổ chức rõ ràng, phân công lao động rõ ràng, phân công trách nhiệm rõ ràng.

xuong-den-led-OEM

nhamaysanxuatledsolar3e

Nhà máy có 8 dụng cụ và thiết bị kỹ thuật cao cấp như : máy kiểm tra chống sét, máy kiểm tra tích hợp, máy kiểm tra IP65, máy kiểm tra IP68, bộ điều khiển nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số thông minh, hộp kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm không đổi, máy kiểm tra thông số điện, máy phát sét. Đã có được đăng ký nhãn hiệu trong nước .

nha-may-den-led

Amazon mong muốn đem các sản phẩm led 3E chất lượng tốt với giá hợp lý cho tất cả quý khách hàng, tối ưu hóa chi phí tránh lãng phí khi mua sản phẩm đèn led không tên tuổi trôi nổi trên thị trường.

Một số nhà máy lớn sản xuất Chip Led nổi tiêng trên thế giới :

10-chip-led-noi-tiengchip-led-samsung

 

chip led là linh kiện quan trọng lớn nhất trong đèn led chiếu sáng .

Tất cả các sản phẩm Led 3E đều được bảo hành từ 2 năm trở lên .

 

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp 

meeting

HR-min

Đại lý: Số 89, Đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 028 668 404 79
Hotline: 0948 526 270
Mail: denled3e@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG AMAZON

2017

Thành lập hơn 3 năm

+5,000

Sản phẩm đã bán

4.5/5

Khách hàng hài lòng