GIỎ HÀNG
 • Đèn led thả trần được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, đa dạng mẫu mã.
 • Thích hợp sử dụng với đa dạng không gian chiếu sáng.
 • Chip led SMD siêu sáng, siêu bền, cường độ ánh sáng ổn định, chất lượng.
 • Chỉ số hoàn mãu trên 80, cho màu sắc chân thực và rõ nét.
 • Hệ số công suất trên 0.9, hiệu suất chiếu sáng đạt tối ưu.

Đèn thả có nhiều kiểu dáng đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Bên cạnh khả năng thắp sáng cho khu vực. Đèn thả còn mang lại sự sang trọng và hiện đại cho từng không gian.

1. Tiêu chí chọn đèn thả chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán đèn thả trần trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn led thả trần của các khách hàng. Đèn có nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng. Bên cạnh đó cũng thể hiện được sự sang trọng trong từng không gian. 

2. Một số tiêu chí lựa chọn đèn uy tín trên thị trường. 

tiêu chí chọn đèn thả trần đẹp

 • Nhà bán hàng uy tín: Cung cấp các sản phẩm rõ ràng, minh bạch. Cam kết đầy đủ các chính sách bán hàng cũng như các chế độ bảo hành cho khách hàng. Bên cạnh đó luôn hỗ trợ cho khách hàng về các khoản lắp đặt và trải nghiệm thực tế của khách hàng. 
 • Kiểu dáng thiết kế: Có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để dễ dàng lựa chọn. Luôn tối ưu và đưa các sản phẩm phù hợp nhất đến với khách hàng. 
 • Chất liệu: Đèn trang trí có nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó tùy vào không gian thiết kế mà mỗi loại đèn sẽ có chất liệu phù hợp. 
 • Ngân sách: Những nhà cung cấp đèn uy tín thường sẽ để giá và thông tin của sản phẩm lên các trang web bán hàng. Do đó, bạn có thể tham khảo các loại đèn thả trước. Loại đèn nào có chất lượng phù hợp với giá tiền thì hãy tiến hàng mua. 

Tại sao nên trang trí đèn led thả trần? Đèn trang trí có bao nhiêu loại? Giá tiền của một kiểu đèn led thả có giá là bao nhiêu? Nếu bạn đang có nhu cầu về đèn thả trần, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại đèn trần hiện nay.  

3. Đèn thả trần là gì? 

Đèn thả trần hay còn gọi là đèn trần. Đây là loại đèn được thả từ trần ngôi nhà và được nối từ các sợi dây cáp. Kiểu dáng đặc biệt của loại đèn này là được treo lơ lửng trên trần nhà. Chỉ có máng đèn của đèn thả mới được gắn trên trần. Nhằm giữ cho đèn được cố định và treo lơ lửng. Đước kết nối bằng dây cáp. Do đó đèn led có thể di chuyển lên xuống tùy vào mục đích của người sử dụng. 

Đèn thả được sử dụng các chip led hiện đại. Có độ bền cao và duy trì được khả năng chiếu sáng ổn định. Đèn trần có nhiều kiểu dáng. Tùy vào nhu cầu và nhiều mục đích mà khách hàng nên lựa chọn loại đèn trần led sao cho phù hợp. 

4. Ưu điểm nổi bật của các loại đèn led trần nhà

Đèn treo trần có nhiều kiểu dáng đa dạng. Từ đơn giản đến hiện đại, đèn thả trần được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tạo được sự ấn tượng đối với mọi người và được sử dụng ở nhiều khu vực ăn uống như: nhà hàng, khách hàng, trong gia đình,…Một số ưu điểm nổi bật của các loại đèn led thả trần trên thị trường hiện nay, đó là: 

 • Tính linh động: Đèn led trần không cố định vị trí nhất định trên trần mf được treo lơ lửng. Do đó các loại đèn trần này được thay đổi độ cao thấp tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi nơi. Do đó đèn trần rất linh động. Đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cho mọi không gian/.
 • Đa dạng mẫu mã: Nếu nói về mức độ kiểu dáng thì đèn treo trần là loại đèn có nhiều kiểu dáng nhất. Kiểu thiết kế đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Do đó mỗi không gian đều sẽ có loại đèn trần trang trí phù hợp. Nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng hiện nay. 
 • Chất liệu: Đèn led trần trang trí thường được làm với nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như: Nhựa, nhôm, gỗ,….và đa dạng chất liệu khác. Tùy vào mỗi loại đèn mà màu sắc của đèn cũng được phối các màu tương ứng với nhau. 

5. Ứng dụng nổi bật của đèn thả trần

ứng dụng đèn thả trần trang trí

 • Trong dân dụng:Trong các khu vực nhà ở, đèn thả trần thường được sử dụng trong các khu vực như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…và nhiều vị trí khác trong nhà. Những loại đèn này thường có kích thước lớn. Tuy nhiên, do đèn trần có nhiều mẫu mã. Nên đa phần sẽ được linh hoạt hình dạng để phù hợp hơn với các vị trí trong không gian của căn nhà. 
 • Trong thương mại: Đèn trần có thể thấy được nhiều nhất ở các khu vực như: Quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, các quầy bar,…và nhiều khu vực khác.  Những khu vực này thường trang trí đèn trần có số lượng nhiều. Tùy vào không gian mà mỗi nơi sẽ có mỗi kiểu đèn trần thả trang trí trần khác nhau. 

6. Phân loại đèn thả

6.1 Theo nguồn sáng và kiểu dáng

Đèn trần trang trí thường có các loại sử dụng nguồn sáng khác nhau. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường phổ biến nhất có hai loại đó là: chip led và bóng đèn led. Còn về kiểu đáng thì đèn thả có hai kiểu dáng thường dễ thấy nhất đó là đèn thả trần có kiểu dáng ngắn và đèn trần thông tầng 

 • Đèn thả kiểu dáng ngắn: Đây là những loại đèn thường được treo trên trần các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,..Những loại đèn này có kích thước vừa phải, phù hợp ở những khu vực có không gian không quá lớn. 
 • Đèn trần thông tầng: Phù hợp với những khu vực có không gian lớn. Loại đèn này có kích thước khá lớn hoặc có kiểu dáng dài. Bên cạnh khả năng chiếu sáng thì loại đèn này thường được sử dụng với mục đích khác đó là trang trí cho không gian. Tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý tại khu vực đó. 

6.2 Theo chất liệu

 • Đèn thả thủy tinh: Những bộ đèn led thủy tinh thường được sử dụng trong các phòng khách là chủ yếu. Kiểu dáng đơn giản, dễ tạo hình và dễ dàng lắp đặt. 
 • Đèn thả trần pha lê: Mẫu đèn này được thiết kế bằng cách đính các hạt pha lê thủy tinh với các sợi cáp nhỏ để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Loại đèn này mang kiểu dáng mềm mại nhưng vô cùng hiện đại và được sử dụng ở những nơi có không gian sang trọng.
 • Đèn dây thả khung sắt: Đây là những loại đèn được thiết kế theo dạng khung sắt và có chứa bóng đèn led bên trong. Có đa dạng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Phù hợp với nhiều không gian. 
 • Đèn thả gỗ: Có đa dạng kiểu dáng, được biến tấu và sáng tạo theo nhiều hình dáng khác nhau. Đơn giản, hiện đại và kết hợp cả hai với nhau. Đèn thả gỗ phù hợp với nhiều không gian, từ nội thất cho đến thương mại đều có thể sử dụng để trang trí và cung cấp ánh sáng cho khu vực.
 • Đèn trần mây đan tre: Đây là loại đèn thả thường được dùng trong quán cà phê hay các nhà hàng là chủ yếu. Đèn led thả có đa dạng kiểu dáng, chất liệu gọn nhẹ và dễ sử dụng. 
 • Đèn dây thừng: Đây là kiểu đèn có dây điện được lồng vào bên trong dây thừng. Sau đó được thả xuống hoặc có thể máng dây đèn lên một thanh gỗ ngang rồi thả xuống. Kiểu đèn này thường được trang trí ở các quán cà phê, nhà hàng,…

6.3 Theo cách thiết kế

Hiện nay đèn trần được thiết kế với nhiều kiểu dáng và nhiều phong cách khác nhau. Mỗi phòng cách có sự độc đáo riêng và phù hợp với từng không gian riêng. Do đó tùy vào nhu cầu mà bạn nên chọn kiểu đèn có phong cách cho phù hợp với không gian. 

Dưới đây là một số các phong cách thiết kế đèn thả như:

 • Đèn treo trần cổ điển 
 • Đèn trần hiện đại
 • Đèn trần theo phong cách Retro
 • Đèn thả nghệ thuật

7. Cấu tạo đèn led thả trần trang trí 

Đèn led thả trần có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên về những kiểu cơ bản để có thể chế tạo được đèn led thả trần thì gồm các bộ phận cơ bản như sau:

 • Đèn trần sử dụng chip led gồm các bộ phận chính như: Tấm ốp trần nhà, dây treo điều chỉnh chế độ của đèn, khung đèn, các tấm sáng mica chứa các chip led bên trong đèn 
 • Đèn trần sử dụng bóng đèn led gồm các bộ phận có cấu tạo như sau: Tấm trần kim loại, dây cáp treo đèn, thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm, chụp tán sáng có chứa bóng đèn led bên trong. 

8. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua đèn led uy tín

đèn led thả trần uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà bán hàng cung cấp các thiết bị đèn thả. Tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở bán đèn uy tín và chất lượng điều đó thật không dễ dàng. Để mua được các thiết bị đèn chiếu sáng uy tín và đảm bảo trên thị trường. Bạn nên dựa vào một số thông tin như sau để có thể tìm được nhà bán uy tín:

 • Thông tin, địa chỉ công ty có được rõ ràng, minh bạch 
 • Thông tin sản phẩm có được đầy đủ chi tiết về các thông số.
 • Dịch vụ tư vấn khách hàng
 • Các chính sách bán hàng

9. Tại sao nên mua đèn thả trần tại 3E Led Light

Hiểu được nhu cầu mà mong muốn của khách hàng, 3E Led Light cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại đèn thả trần uy tín và chất lượng. Phù hợp với nhu cầu và đa dạng cho nhiều không gian khác nhau.

Tại 3E Led Light, chúng tôi xin cam kết:

 • Thông tin sản phẩm luôn được rõ ràng, minh bạch. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ thông tin và giải đáp tận tình những thắc mắc của khách hàng.
 • Có chính sách bảo hành sản phẩm, thời hạn bảo hành từ 2 năm đến 3 năm. 
 • Có chính sách hỗ trợ giao hàng cho khách hàng. 

10. Một số câu hỏi liên quan đến sản phẩm

Q: Đèn thả led trần phòng khách nên chọn loại có bóng đèn hay loại chip led?

A: Đèn led trần phòng khách có rất nhiều loại trên thị trường. Nếu bạn muốn loại đèn led thả trần có kiểu dáng hiện đại và sang trọng thì có thể chọn loại đèn chip led. Nhưng nếu bạn muốn tìm loại đèn có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với nhiều loại trần khác nhau trên thị trường thì loại đèn thả thủy tinh có bóng đèn bên trong.