GIỎ HÀNG

Amazon Corp là công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Amazon , được thành lập năm 2017 , Nhận biết nhu cầu rất lớn về thiết bị đèn led tại thị trường Việt Nam hiện tại và trong tương lai rất lớn , chúng tôi là công ty chuyên đặt hàng OEM với chất lượng cao cho các loại sản phẩm  và phù hợp thị trường tại Việt Nam tại các nhà máy lớn sản xuất uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực thiết bị đèn led solar , đèn led năng mặt trời , các nhà máy của chúng tôi  được thành lập trên 10 năm, tọa lạc tại Thủ Phủ Guzhen, thành phố Phật Sớn ,Tỉnh Quảng Đông,Trung Quốc . Nhà máy sản xuất OEM đèn Led Solar 3E cho chúng tôi có hai xưởng sản xuất gồm xưởng sản xuất năng lượng mặt trời và xưởng sản xuất sản phẩm chiếu sáng. Công ty chủ yếu sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời, đèn cảnh quan năng lượng mặt trời, v.v. như đèn LED âm đất và đèn LED ngầm., đèn LED dưới nước, đèn LED âm tường, đèn LED bậc tam cấp, đèn LED âm sàn, đèn LED bể bơi, đèn LED chiếu điểm ngoài trời, v.v. Bây giờ nhà máy có diện tích 3000 mét vuông, 8 bộ trạm lão hóa, 18 dây chuyền sản xuất và 2 phòng triển lãm. Có trên 255 công nhân sản xuất, 10 doanh nhân và 7 nhân viên quản lý, trong đó 85% là trình độ cao đẳng. Cơ cấu tổ chức rõ ràng, phân công lao động rõ ràng, phân công trách nhiệm rõ ràng.

 

Nhà máy có 8 dụng cụ và thiết bị kỹ thuật cao cấp như : máy kiểm tra chống sét, máy kiểm tra tích hợp, máy kiểm tra IP65, máy kiểm tra IP68, bộ điều khiển nhiệt độ hiển thị kỹ thuật số thông minh, hộp kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm không đổi, máy kiểm tra thông số điện, máy phát sét. Đã có được đăng ký nhãn hiệu trong nước  .

Amazon mong muốn đem các sản phẩm led 3E  chất lượng tốt với giá hợp lý cho tất cả quí khách hàng , giảm bớt các chi phí lãng phí khi mua sản phẩm đen led trôi nổi trên thị trườn không tên tuổi .

Một số nhà máy lớn sản xuất Chip Led nổi tiêng trên thế giới :

chipleddailoan
chip led là linh kiện quan trọng lớn nhất trong đèn led chiếu sáng .
ledsamsung
chip led là linh kiện quan trọng lớn nhất trong đèn led chiếu sáng , chip led sam sung nổi tiếng trên thế giới , xuất xứ tại Hàn quốc

Tất cả các sản phẩm Led 3E đều được bảo hành trên 2 năm

Dải điện áp rộng 100 – 265V đáp ứng dải điện áp lưới phù hợp tại Việt Nam.

Vật liệu nhựa PC có tính chất cơ lý tốt có khả năng chịu nhiệt, tản nhiệt nhanh, chịu áp suất…