GIỎ HÀNG

TẠI SAO ĐÈN LED BULB ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ?

Đèn LED Bulb hiện nay đang dần thay thế đèn sợi đốt truyền thống. Vừa có tuổi thọ và năng suất hoạt động cao, vừa tiết kiệm điện năng lại dễ sử dụng. Vậy đó là loại sản phẩm gì mà thần kỳ đến thế ?

Đèn led bulb 3E siêu sáng

Đèn led bulb là gì ?

Đèn LED Bulb là thiết bị chiếu sáng mang công nghệ LED tiên tiến, nhờ sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED – được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n – các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại cho hiệu quả chiếu sáng vượt trội, an toàn, tiết kiệm điện.

Các loại đèn led bulb 3E

Ánh nhìn mới về bóng đèn led tròn

  • Hầu hết khi mua bóng đèn, thì chúng ta chỉ chú ý đến watt (W) – đây là thông số về độ sáng của đèn. Với bóng đèn sợi đốt, thì việc xem W để xác định độ sáng là đúng. Tuy nhiên, ở đèn led bulb có nhiều người nhầm lẫn khi so sánh độ sáng đèn bằng cách nhìn công suất của chúng – tức Watts.

  • Tuy nhiên, watts là đơn vị đo lượng điện năng tiêu thụ chứ không phải độ sáng. Thuật ngữ kỹ thuật về độ sáng của đèn led là quang thông – tức lumen. Quang thông càng lớn thì đèn càng sáng. Lumens trở thành thước đo hữu ích nhất của sản lượng ánh sáng thực tế trên các thiết bị chiếu sáng khác nhau.
Cái nhìn mới về bóng đèn tròn - đèn led bulb

Những đặc điểm nổi trội của đèn led bulb

  • Thân thiện môi trường: không chứa bất kì hóa chất độc hại nào vì thế sẽ không phát ra tia tử ngoại nào khi sử dụng. An toàn cho người dùng.
  • Tương thích điện từ trường EMC/EMI: tính năng tuyệt vời tránh được tình trạng làm nhiễu loạn ánh sáng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Tuổi thọ cao: tiết kiệm chi phí thay thế đèn mới hay phải sữa chữa, bảo dưỡng tốn kém.
  • Tiết kiệm hơn 80% điện năng với chip led hiện đại.
  • Phù hợp với việc lắp đặt thay thế bóng đèn truyền thống.