GIỎ HÀNG

4 mẫu đèn máy may xuất sắc nhất hiện nay

Hệ thống đèn của xưởng may mặc muốn có một hiệu ứng ánh sáng tối nhất để nhân viên có đủ điều kiện làm việc đạt năng suất cao. Thì việc tận dụng các chức năng của đèn máy may là điều kiện tiên quyết cần phải thực hiện. Trên thị trường hiện nay có đa dạng dòng đèn cho máy may, nhưng được tin dùng hơn cả là 5 mẫu đèn bên dưới. 

Đèn chữ U cho máy may công nghiệp 

Đèn chữ U hiện nay có 2 loại 6 bóng và 10 bóng, chúng được ứng dụng tùy nhu cầu của xưởng may. Cả hai loại đèn máy may này đều có thông số kỹ thuật gần như tương đương nhau, chỉ khác số bóng gắn trên đèn.

Mẫu đèn chữ U 6 bóng có thiết kế khá nhỏ gọn, được tạo tuổi thọ sử dụng lên đến 30.000 giờ. Trong đó, đèn có chỉ số hoàn màu là 80 Ra, nên cho hình ảnh chiếu sáng rất rõ nét. Bạn có thể điều chỉnh đèn xoay theo nhiều góc độ để tiện cho công việc.

Mẫu đèn chữ U 10 bóng

Mẫu đèn chữ U 10 bóng

Đèn máy may chữ U 10 bóng cho công nghiệp, có công suất sử dụng là 0.6W. Dải màu của đèn đạt 6500K, nên chúng cho hệ màu ánh sáng vô cùng tự nhiên. Do đó, ưu điểm của đèn là không gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt và thị giác của người dùng. Cũng giống như đèn chữ U 6 bóng, loại 10 bóng này có thông số kỹ thuật về tuổi thọ và chỉ số hoàn màu lần lượt là 30.000 giờ và 80 Ra.

Đèn máy may Juki 

Hiện nay dòng đèn cho máy may công nghiệp đến từ thương hiệu Juki có tới 4 mẫu chính trên thị trường là 10 bóng, 15, 20 và 30 bóng. Dù là cùng cha mẹ, nhưng mỗi loại Juki sẽ mang thông số và ưu điểm khác nhau. Cụ thể ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu 2 loại được sử dụng nhiều nhất là:

Đèn cho máy may Juki 10 bóng

Đèn cho máy may Juki 10 bóng

Đèn cho máy may Juki 10 bóng: Với tuổi thọ là 25.000 giờ, có thể nói dòng Juki 10 bóng có độ bền cao. Đèn cho màu ánh sáng tự nhiên bởi chỉ số hoàn màu là 80 Ra và khả năng sử dụng linh hoạt khi lắp chúng ở đâu trên máy may cũng được.

Đèn máy may Juki 15 bóng: Đèn có công suất 0.5W, tuổi thọ dùng đến hơn 30.000 giờ. Đèn cung cấp một hiệu ứng ánh sáng vô cùng tự nhiên và sắc nét, có thể dùng để khâu kim. Thiết kế của đèn nhỏ gọn bộ gắn đèn trên máy là nam châm, cho độ bấm chắc chắn, vững vàng.

Đèn 10 bóng cho dòng máy công nghiệp

Đèn máy may 10 bóng có công suất là 1W cùng chỉ số hoàn màu lớn hơn 80 Ra, nên cho ánh sáng đèn rất tự nhiên. Nhờ đó mà người dùng có thể làm việc liên tục dưới đèn trong nhiều giờ mà không sợ bị giảm thị lực của mắt.  Đèn cho một công năng tiết kiệm điện vô cùng tối ưu, nên được nhiều nhà xưởng tin dùng hơn các mẫu đèn khác.

Mẫu đèn 10 bóng cho dòng máy công nghiệp

Mẫu đèn 10 bóng cho dòng máy công nghiệp

Đèn 10 bóng có phong cách thiết kế đơn giản, cho phép người dùng dễ điều chỉnh tư thế phát sáng. Nên hầu hết người dùng thường đặt đèn nằm dưới chân vịt của chiếc máy may công nghiệp. 

Đèn máy may công nghiệp có 2w

Mặc dù chỉ với 2W, nhưng có thể nói đây là chiếc đèn làm mưa làm gió trong các xưởng may. Bộ chip led SMD có một độ bền vượt trội, trong khi đó hệ thống chiếu sáng của đèn cũng cực tốt.

Mẫu đèn máy may công nghiệp có 2w

Mẫu đèn máy may công nghiệp có 2w

Đèn công nghiệp máy khâu 2W có độ rọi rất cao, hơn hết chúng mang khả năng tập trung ánh sáng vào đúng trọng tâm của nơi cần chiếu sáng. Do đó, thợ may hoàn toàn thực hiện tốt công việc khâu bằng chiếc máy may công nghiệp với đèn 2W.

Bên cạnh đó, đèn làm từ kim loại uốn dẻo để người dùng có thể đổi hướng tùy thích. Bộ công tắc đèn linh hoạt cho thao tác bậc tắc thuận lợi, đặc biệt nam châm được sử dụng cho phép đèn gắn trên thân của máy được cố định.

Vừa qua là 4 mẫu đèn máy may xuất sắc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quý doanh nghiệp có thể cân nhắc tính năng của đèn để lựa chọn thiết bị phù hợp cho xưởng may. Toàn bộ đèn đều có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, sẽ là giải pháp tiết kiệm cho nhiều nhà xưởng trong thời kỳ dịch Covid tràn lan như bây giờ.